Test nhanh chất gây nghiện Test nhanh thực phẩm

Bảng giá kit test nhanh bộ công an

Test nhanh bộ công an, test thử nhanh bộ công an là những bộ kit xác định vi khuẩn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ công an, đáp ứng nhu cầu của người dân. Vậy thì bộ kit này được chia làm mấy thành phần và có giá bán như thế nào trên thị trường.

1.Test nhanh bộ công an, test thử nhanh bộ công an dành cho tất cả mọi người

Đây là những bộ kit test nhanh bộ công an, test thử nhanh bộ công an mà mọi người có thể dùng được khi thực hiện thí nghiệm ngay tại nhà hay bất kỳ nơi đâu mà không yêu cầu những vấn đề về kỹ thuật liên quan.

test nhanh bộ công an

Bộ kit bao gồm những kit nhỏ như kit kiểm tra nhanh formon, đây là kit gồm 20 test trong một hộp và được bán với giá tầm 500.000đ cho 1 hộp. Kit kiểm tra nhanh màu kiềm trong nước, kit này thì có giá tầm 600.000đ. Kit kiểm tra nhanh hàn the trong thực phẩm, kit này có 50 test trong một hộp với giá 450.000đ. Kit kiểm tra nitrit giá 500.000đ. Kit kiểm tra nhanh methanol trong rượu và đồ uống có cồn, kit này có 10 test trong một hộp với giá tầm 550.000đ.

Có một số kit kiểm tra với mức giá nhỉnh hơn tầm 800.000đ như kit kiểm tra nhanh thuốc trừ sâu và một số kit kiểm tra nhanh có giá thành khá thấp khoảng từ 200.00đ đến 300.000đ như kit thuốc thử kiểm tra nước đun sôi, bộ dụng cụ phân tích nhanh hàn the, bộ kit kiểm tra độ sạch của bát đĩa…

test thử nhanh bộ công an

test thử nhanh bộ công an

2. Test nhanh bộ công an, test thử nhanh bộ công an chỉ bán cho nhà nước

Đây là nhóm kit test thử chỉ bán theo hợp đồng của bộ công an, đảm bảo đúng quy cách và phục vụ cho những công việc như quản lý hay kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong test nhanh bộ công an, test thử nhanh bộ công an. Những kit này đặc biệt không bán lẻ và không được sử dụng rộng rãi trên thị trường mà chỉ dùng cho mục đích nghiên cứu kiểm tra.

Những bộ kit test nhanh bộ công an, test thử nhanh bộ công an này bao gồm Multidrug test, đây là test có thể kiểm tra đồng thời được 3 nhóm ma túy thông dụng trên thị trường là opiate, cần sa và metamphetamie, kit này được bán với giá khoảng 150.000đ mà thôi.

Kit que thử ma túy amphetamine được bán với giá 99.000đ, đây là kit dùng để xác định lượng ma túy có trong những chất gây nghiện như thuốc lá, thực phẩm hay đồ uống. Ngoài ra thì còn có một số kit thử như kit thử ma túy opiate cũng dùng để xác định hàm lượng ma túy được bộ công an dùng và kiểm nghiệm.

Trên đây là những bộ kit riêng biệt trong bộ test nhanh bộ công an, test thử nhanh bộ công an để cho các bạn tham khảo và hiểu được những bộ kit nào được dùng và kit nào chỉ dành cho bộ công an để  không mua phải những bộ kit không thể dùng được.

Related posts

6 loại độc tố nấm mốc trong thức ăn chăn nuôi cần cảnh giác

Admin

Phương pháp test nhanh salicylic ứng dụng công nghệ hàng đầu hiện nay

Admin

Test kiểm tra nhanh hàn the trong thực phẩm hàng ngày

Admin

Leave a Comment