Test nhanh thực phẩm

Phương pháp test nhanh salicylic ứng dụng công nghệ hàng đầu hiện nay

Test nhanh salicylic chứa trong thực phẩm mang đến ý nghĩa cực kỳ to lớn cho người dân bởi nếu không có test thử này thì axit  salicylic rất dễ xâm nhập vào cơ thể để gây ra những căn bệnh nguy hiểm. Vậy thì bộ test này có những đặc điểm gì?

1.Test nhanh salicylic sử dụng cho những thực phẩm nào

Trên thực tế thì những thực phẩm được ngâm chua hay muối chua thường chứa nhiều axit salicylic nên tất nhiên phương pháp test nhanh salicylic cũng dùng để kiểm nghiệm trong những thực phẩm dùng để muối chua như rau quả ngâm chua, cà muối hay những loại quả như xoài, cóc, mận ngâm.

Những thực phẩm này đang được ưa chuộng sử dụng và trở thành những món ăn không thể thiếu đối với nhiều gia đình Việt. Đặc biệt là những món hoa quả ngâm lại được giới trẻ cực kỳ yêu thích nên việc ăn phải và nhiễm axit salicylic là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra thì axit salicylic còn được sử dụng để chống nấm trong thực phẩm với một lượng vừa phải và phải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cho vào thực phẩm để chống nấm. Nhưng đối với nhiều doanh nghiệp làm ăn không quan tâm đến lợi ích của khách hàng thì chúng ta không thể nói trước được lượng axit này mà doanh nghiệp đưa vào thực phẩm. Vậy nên test nhanh salicylic luôn là giải pháp an toàn nhất để kiểm tra và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

2. Tác hại nếu không sử dụng test nhanh salicylic

Nhiều người luôn chủ quan và xem thường sức khỏe của bản thân nên không đồng ý việc sử dụng kit test nhanh này nhưng trên thực tế thì nếu không sử dụng con người sẽ đứng trước nguy cơ lão hóa và tuổi thọ trung bình rất thấp.

Dùng kit test nhanh sẽ xác định được hàm lượng salicylic có trong thực phẩm để ngăn chặn được tình trạng nôn mửa, chóng mặt ở giai đoạn đầu và có thể dẫn đến sốt, thậm chí là tử vong nếu lượng salicylic trong máu quá cao.

Có không ít trường hợp nồng độ salicylic trong máu đạt ngưỡng 35mg/100ml máu nên cơ thể dần cạn kiệt sức và lâm vào tình trạng hôn mê. Vậy nên bạn không được chủ quan với những mầm mống gây bệnh tiềm ẩn này.

Thành phần của một kit test nhanh salicylic cũng không có gì quá phức tạp. Trong 1 hộp gồm có 20 test thử được sử dụng cho 20 lần và bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng nếu không dùng đến.

Một hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt để bạn có thể dùng test thử này ngay tại nhà hay bất kỳ nơi đâu thuận tiện. Cuối cùng là một giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đã được cấp phép kinh doanh tại Việt Nam.

Hi vọng với những chia sẻ như trên thì bạn sẽ không còn xem thường axit salicylic có trong thực phẩm và có biện pháp để bảo vệ sức khỏe của bản thân tốt hơn.

Related posts

Hướng dẫn tiến hành test nhanh methanol trong rượu để xác định độc tố

Admin

Bảng giá kit test nhanh bộ công an

Admin

Hướng dẫn cách thức test nhanh kháng sinh trong thủy sản

Admin

Leave a Comment